Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

10 lợi ích của bia đối với sức khỏe

Chắc chắn, bạn có thể cảm ơn bia đã giúp bạn gặp bạn gái của bạn, thúc đẩy một số câu chuyện hay nhất của bạn và đưa ra những bước nhảy tệ nhất của bạn. Nhưng hóa ra có hàng tấn lý tưởng tuyệt vời, khoa học được chứng minh để yêu thích một pha tốt. Bia có thể bảo vệ trái tim bạn, tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ xương của bạn và nhiều thứ khác. Sẵn sàng, đặt, uống.

1. Bảo vệ tim

Rượu vang thường được coi là một loại rượu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nhưng bia có thể tốt cho sức khoẻ của một loại nước giải khát.

Các nhà nghiên cứu Ý phát hiện ra rằng những người uống bia vừa phải có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn 42% so với những người không uống rượu. Để bảo vệ tối đa, duy trì mức tiêu thụ của bạn lên một pint - khoảng 5% rượu theo thể tích mỗi ngày, các nhà nghiên cứu nói. Hãy nướng bánh mì cho sức khoẻ của bạn bằng một trong những ly mùa hè này.

2. Suy nghĩ sáng suốt hơn

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Consciousness and Cognition, việc loại bỏ một hoặc hai ly bia sẽ không làm bạn thông minh hơn, nhưng nó có thể làm tăng sự sáng tạo của bạn.

Khi 40 người đàn ông xem một bộ phim trong khi hoàn thành câu đố bằng lời nói, những người đàn ông uống bia với hàm lượng cồn trong máu là 0,075 đã giải quyết được vấn đề nhanh hơn vài giây so với những người bạn bình thường của họ.

3. Giảm nguy cơ tiểu đường loại 2

Các nhà nghiên cứu Hà Lan phân tích 38.000 chuyên gia chăm sóc sức khoẻ nam giới và nhận thấy rằng khi những người đàn ông không phải là những người hâm mộ lớn bắt đầu uống rượu vừa phải trong vòng 4 năm, họ ít bị chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Mức tiêu thụ rượu tăng theo thời gian không làm giảm nguy cơ ở nam giới đã uống vài ly một ngày, do đó sự kiểm duyệt là từ chính ở đây.

Dính vào một ly bia hoặc hai giờ tối vui vẻ.

4. Giảm nguy cơ bệnh sỏi thận

Chúc mừng bạn không bao giờ phải vượt qua đá sỏi nữa - hoặc nếu bạn may mắn, bao giờ hết. Các nhà nghiên cứu ở Phần Lan phát hiện ra rằng mỗi chai bia một người uống hàng ngày làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận lên 40%.

Các nhà nghiên cứu không thể giải thích chính xác mối liên kết này, nhưng suy đoán rằng lượng chất lỏng hấp thụ không chỉ làm cho quá nhiều chuyến đi đến phòng tắm, mà còn có thể giữ thận hoạt động bình thường. Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu nói rằng việc nhấc bia trong bia có thể là nguyên nhân gây ra sự tương quan, giúp làm chậm sự giải phóng canxi từ xương và có thể bị tổn thương lại bởi thận như những viên đá đau đớn.

5. Phục hồi sức khỏe nhanh hơn

Di chuyển qua, Gatorade - một loại rượu mạnh có thể giúp phục hồi sức khoẻ, theo một nghiên cứu của Tây Ban Nha. Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu học sinh tập thể dục cho đến khi nhiệt độ cơ thể đạt đến 104 độ, và sau đó cho trẻ uống nước hoặc bia. Hóa ra, những người có một giờ tập luyện sau khi tập thể dục đã được hydrat hóa nhẹ hơn những người có H2O.

6. Hấp dẫn hơn

Kính bia? Thử ly bia Các nhà nghiên cứu Anh đã tìm ra lượng người uống nhiều hơn, họ càng thấy hấp dẫn.

Trong một nghiên cứu thứ hai, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người tham gia đã uống cả một loại thức uống có cồn thực hoặc giả để phát biểu. Khi được yêu cầu đánh giá xem họ có đẹp trai, thông minh và hài hước như thế nào trong cuộc nói chuyện của họ, những người nghĩ rằng họ đã hấp thụ bản thân đã tự đánh giá chính xác hơn-bất kể họ có thực sự buzzed hay không.

Bạn muốn bắt mắt người phụ nữ? Đây là những loại đàn ông mà phụ nữ thấy hấp dẫn nhất.

7. Thị lực tốt hơn

Một ngày Guinness một ngày có thể giữ cho bác sĩ mắt đi. Các nhà nghiên cứu Canada đã phát hiện ra rằng, một loại bia hàng ngày - đặc biệt là chất lager hoặc chất béo - tăng cường hoạt động chống oxy hoá có thể ngăn ngừa đục thủy tinh thể hình thành trong mắt.

Người phát hiện: Các nhà khoa học đã tìm thấy một hiệu ứng ngược lại đối với những người tham gia có ba hoặc nhiều hơn một ly mỗi ngày. Dưới đây là sáu cách bạn có thể bảo vệ thị lực của bạn ngày hôm nay.

8. Giảm huyết áp

Nghiên cứu cho thấy huyết áp cao có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, nhưng bia có thể làm giảm nguy cơ cao huyết áp.

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu Harvard đã phát hiện ra rằng những người uống bia vừa phải ít có khả năng bị huyết áp cao hơn những người nhấm nháp rượu vang hoặc cocktail.

9. Tăng hệ miễn dịch

Theo một nghiên cứu của Đại học Y khoa Oregon (Oregon Health and Science University), uống một hoặc hai ly mỗi ngày có thể làm tăng hệ miễn dịch và chống lại nhiễm trùng.

Các nhà khoa học đã chủng ngừa khỉ chống bệnh đậu mùa, sau đó cho một số loài linh trưởng tiếp cận rượu, trong khi những người khác có thể uống nước đường. Những con khỉ uống vừa phải đã có phản ứng tốt hơn so với những người tiêu thụ các chất ngọt.

Nhưng những con vật đã uống rất nhiều - bây giờ bạn có thể tưởng tượng được một con tinh tinh hoàn chỉnh - ít đáp ứng với vắc-xin hơn những người giữ thói quen kiểm soát.

10. Xương khỏe hơn

Theo một nghiên cứu tại Đại học Tufts, việc nghỉ ngơi một cách ngốc nghếch từ say đắm say rượu sang một bên, một vài cốc một ngày thực sự có thể củng cố xương của bạn.

Theo các nhà nghiên cứu, những người mắc kẹt trong một hoặc hai ly rượu có mật độ xương lớn hơn 4,5% so với những người không uống rượu - nhưng có hơn hai loại bia có mật độ mật độ thấp hơn đến 5.2%.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét