Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm – Tự tin cho cánh mày râu

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến cho không ít quý ông mất hết sự tự tin vào năng khiếu chăn gối. Với các toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm, cánh mày râu sẽ tự tin hơn trong mọi cuộc chơi.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

  • Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới nhanh chóng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định hoặc mong muốn khi “lâm trận”.  
  • Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự căng thẳng, những kích hoạt quá độ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thận hư..v.v. 
  • Hiện tượng xuất tinh sớm làm suy giảm khoái cảm tình dục, lâu ngày có thể gây chứng liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, tình trạng xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình theo cách trầm trọng.
Chính vì vậy, bên cạnh những liệu pháp điều trị, khắc phục chứng xuất tinh sớm bằng các dòng kem chống xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược, các dòng thuốc dạng chai xịt trị xuất tinh sớm hoặc thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương… thì
những bài toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm cũng là một trong những cách thức được cánh mày râu ưa chuộng. 

3 phương thuốc bắc trị xuất tinh sớm từ rượu – Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 1
Nguyên liệu: Thịt chim sẻ, thỏ ti tử, nhục thung dung (mỗi vị 25g), rượu trắng 1 lít. 
Cách chế biến và tiếp xúc: Thịt chim sẻ làm sạch cùng thỏ ti tử và nhục thung dung cho vào 01 bình thủy tinh, cho rượu trắng vào ngâm, sau 7 ngày là có thể uống được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml. 
Công dụng thuốc: Toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm có tác dụng bổ thận, tráng dương, có thể dùng trợ giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên một cách hiệu nghiệm. Đặc biệt, những hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên có thể tiếp xúc toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm từ rượu này với sản phẩm kem chống xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược dạng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”, giúp lấy lại phong độ theo hướng hiệu quả, an toàn.
Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 2
  • Nguyên liệu: Thục địa hoàng (45g), ba kích thiên (25g), cẩu khởi 30g), chế phụ tử (20g), cúc hoa ngọt (60g), xuyên tiêu (20g), tiên mao (20g), rượu trắng (5 lít)
  • Cách chế biến và tiếp xúc: Dùng cối giã thuốc nghiền vụn 7 vị trên, cho vào bình thủy cùng 5 lít rượu, ngâm khoảng 5 – 7 ngày là dùng được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm này có nhiệm vụ bổ thận, tráng dương, có thể dùng hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm do thận hư.
Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả số 1, có thể kết hợp uống thuốc chai xịt trị xuất tinh sớm dạng phun sương trực tiếp lên “cậu nhỏ” giúp thay đổi “năng khiếu chăn gối”, kéo dài thời gian lâm trận một cách hiệu quả, bảo đảm. 
Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 3
  • Nguyên liệu: Thỏ ti tử (15g), kim anh tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), rượu trắng 1 lít.
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền nát vụn các vị thuốc, cho tất cả vào túi vải xô trắng sạch, ngâm với rượu, sau 3 ngày là dùng được. 
  • Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, chắc tinh, hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh do thận hư.
Ngoài ra, để trợ giúp điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thận hư, cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, lối sống và sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, thêm vào những loại sản phẩm như thuốc kangaroo của úc tinh chế từ tinh chất tinh hoàn và thịt của loài chuột túi trứ danh của nước Úc, giúp tăng cường sức khỏe và vai trò sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng lượng tinh dịch, cải thiện ham muốn và khả năng tình dục một cách tự nhiên, hiệu nghiệm, an toàn.
Chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới, nhất là đối với những trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều liệu pháp khác nhau, trong đó việc tiếp xúc các toa thuốc bắc trị xuất tinh sớm kết hợp cung cấp các dòng sản phẩm bôi, xịt, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý là phương pháp hiệu quả và đầy đủ nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét