Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Sụn cá mập shark cartilage nên sử dụng loại nào?

Nhu cầu sử dụng thuốc bổ sụn cá mập để bổ sung sức khỏe và chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng vẫn có ít người còn đắn đo không biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Những thông tin thú vị về sụn cá mập có thể chúng mình chưa biết

  • Sụn vi cá mập từ rất lâu đến bay giờ được liệt kê vào một trong nhóm 'bát trân', là loại món ăn - dược phẩm khó tìm, rất đắt dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn cá mập dạng viên bổ sung tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo toàn diện dưỡng chất, vai trò tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn vi cá mập không quá khó mua được nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh.
  • Sụn cá mập chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin rất quan trọng. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn vi cá mập trong loại món ăn bổ dưỡng này có công năng cực mạnh trong việc ngăn chặn các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sinh ra axit hyaluronic tăng cường sự cứng cáp, chắc và khỏe cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có công dụng nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái mạnh khỏe nhất, giúp làm chậm lại tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn ngừa hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình nghiên cứu còn chỉ ra rằng, sụn cá mập có khả năng phòng ngừa và chặn đứng sự lấn tới của các tế bào ung thư, đẩy cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của loài người.
Chính những nhiệm vụ vượt bậc đối với sức khỏe như vậy nên ngày càng nhiều người tìm mua thuốc sụn vi cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có không ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có mắc không?

Giá thuốc sụn cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

  • Sụn cá mập dạng tươi có rất nhiều loại và giá rất đắt và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2...Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới 'bay' bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn vi cá mập được chiết xuất 100% từ sụn cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn hoàn toàn dưỡng chất và vai trò của loại thực phẩm bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những ưu điểm vượt trội mà thuốc sụn vi cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay...

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết và chính xác nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét